Vật liệu:
2 lbs hành củ nhỏ hoặc mua loại hành khô đã thái sẳn.
Dầu ăn
1 tsp đường
Thực hiện:
1. Hành lột vỏ, rửa sạch rồi sile mỏng. Còn nếu dùng loại hành khô bán sẳn ngoài chợ thì rửa sạch, để thật ráo nước trước khi làm.
2. Đổ dầu ăn vô nồi rồi chờ dầu thật nóng, thử bằng cách dùng đủa đo khi thấy dầu xủi tăm thì được.
3. Bỏ từng batch hành vào nồi, đợi cho vàng rồi dùng vợt vớt ra 1 cái dĩa có lót papertown sẳn. Chờ dầu sôi lên lại rồi bỏ batch kế tiếp, cứ thế làm cho tới đợt cuối cùng.
4. Trút tất cả hành đã phi xong vô 1 cái thau rồi rắc đường vô xốc đều. Để thau hành rest khoản 5 phút thì bỏ vô cái thố đậy nắp kín lại.
Chúc các bạn thành công.
No comments:
Post a Comment